1
Bạn cần hỗ trợ?

About Us

Giới thiệu Queen Perfect

Gửi trọn tin yêu, trao tay nhan sắc.
Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Queen Perfect đều có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.

Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng cùng một vóc dáng thon gọn và săn chắc.

  • Trả lời cho câu hỏi “làm sao để sở hữu một làn da sáng khỏe và săn chắc từ những dưỡng chất tinh túy từ thiên nhiên?”, Queen Perfect luôn nỗ lực tìm kiếm những dưỡng chất tốt nhất từ thiên nhiên để chăm sóc cho làn da, dù là da nhạy cảm nhất.

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Queen Perfect đều có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Queen Perfect hi vọng sẽ chăm sóc tốt nhất cho làn da của bạn, dù là làn da nhạy cảm với một vóc dáng thon gọn, săn chắc cùng làn da trắng sáng mịn màng.

Trả lời cho câu hỏi: “Làm sao để sở hữu một làn da sáng khỏe và săn chắc từ những dưỡng chất tinh túy từ thiên nhiên?”, Queen Perfect luôn nỗ lực tìm kiếm những dưỡng chất tốt nhất từ thiên nhiên để chăm sóc cho làn da, dù là da nhạy cảm nhất.

Được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn cGMP, ISO 9001 – 2015 và chứng nhận của Bộ Y Tế về chất lượng an toàn sản phẩm, dòng mỹ phẩm Queen Perfect đã đạt được vị trí riêng trên thị trường với những thành tích như:

  • Bảng vàng Doanh nhân Xuất sắc trên Mặt trận Kinh tế.
  • Cúp Doanh nhân – Doanh nghiệp Tiêu biểu – Ngôi sao Châu Á – Thái Bình Dương
  • Cúp vàng “Tự hào Thương hiệu Việt Nam”
  • Công ty TNHH TM DV- SX Mỹ phẩm Thúy Nga – Thương hiệu Queen Perfect hân hạnh được nhận giấy khen Thương hiệu – Hàng Việt được yêu thích nhất.
Hợp tác cùng phát triển

Năm 2017 là năm đánh dấu sự hợp tác và phát triển của Công ty Mỹ phẩm Thúy Nga và thương hiệu Mộc Sen. Theo đó Công ty Mỹ phẩm Thúy Nga sẽ là đơn vị được phép phân phối toàn bộ các sản phẩm của thương hiệu Mộc Sen.

Tri ân nhà phân phối, đại lý và khách hàng

Queen Perfect luôn là thương hiệu dẫn đầu trong các công tác chăm sóc và tri ân với những NPP, đại lý các cấp và quý khách hàng.

    0973851726